Trong quá trình hình thành và phát triển B&Em Food tập hợp được những nông trại, các farm cung cấp các mặt hàng rau, củ, quả đạt tiêu chuẩn an toàn về sản phẩm Sạch.

Đồng thời được các chuyên gia, kĩ sư, tư vấn viên hướng dẫn về cách xử lí và bảo quản các sản phẩm để đạt chất lượng tốt nhất từ khi thu hoặc cho đến người tiêu dùng.

Các sản phẩm từ B&Em Food đa phần đều được cung cấp tại VITEC FARM. Tại đây sản phẩm được trồng thủy canh bới các chuyên gia với kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu về tổ chức vận hành sản xuất thực phẩm, sản xuất công nghiệp.

Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO; HACCP; HALAL… Các tiêu chuẩn thực hành, sản xuất nông nghiệp Sạch: ORGANIC; Global G.A.P; VietGAP trong toàn bộ hoạt động sản xuất nông nghiệp của VITEC.

Đảm bảo đem đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp với chất lượng cao nhất, an toàn nhất.

Chất lượng về sản phẩm, an toàn thực phẩm luôn được B&Em Food đặt lên hàng đầu.

Tất cả mỗi đợt thu hoạch từ farm, quá trình vận chuyển, quản lí, bảo quản,… đều được kiểm tra một cách khắc khe để đảm bảo có được một sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

rau sạch thuỷ canh

VITEC’S TECHNOLOGY

Công nghệ thủy canh

  1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.
  2. Hạn chế các tác động môi trường, hạn chế sâu bệnh gây hại.
  3. Tiết kiệm nước hơn so với phương pháp canh tác thông thường.
  4. Tiết kiệm không gian so với phương pháp canh tác thông thường.
  5. Đảm bảo năng suất và chất lượng cây trồng được quanh năm, so với phương pháp trước đây chỉ trồng được theo mùa.
  6. Không gây ô nhiễm môi trường đất và tổn hại tài nguyên đất.

Tự động hóa

Đội ngũ kỹ sư quản lý chuyên ngành tự động hóa của Vitec không ngừng sáng tạo. Hiện nay toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị của Vitec được tự động, tự cung cấp nước và dinh dưỡng cho rễ cây để đảm bảo luôn có dinh dưỡng tốt. Hệ thống quạt, phun sương, cắt nắng được điều chỉnh đảm bảo tạo ra môi trường, khí hậu tốt nhất đảm bảo sự phát triển cho cây trồng thích ứng bất kỳ thời tiết nào trong năm.

Vitec không ngừng áp dụng máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ vào để sản xuất, tăng độ chính xác, giảm thời gian làm việc cho lao động như máy vào giá thể, máy trộn giá thể, máy vệ sinh ống. Đang trong thời gian nghiên cứu thử nghiệm máy rửa ống, máy gieo hạt, hệ dịch chuyển ống…

Luôn áp dụng công nghệ mới tiên phong vào lĩnh vực sản xuất, sử dụng đèn UV để diệt nấm bệnh, đèn led để bắt côn trùng có nguy cơ gây hại

Công nghệ sản xuất

Tự nghiên cứu và áp dụng khẩu phần dinh dưỡng chuyên biệt cho từng loại cây trồng. Nguồn dinh dưỡng an toàn, được nhập khẩu  chính hãng, trực tiếp từ các nước EU/G7, phần lớn là Bắc Âu.

Duy trì hệ thống quản lý sản xuất và quản lý chất lượng tiên tiến, hiện đại, theo chuẩn quốc tế. Đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc, theo dõi số liệu cây trồng, khí hậu, thông tin sản xuất liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

Có cơ sở farm thực nghiệm 200m2 dành riêng cho công tác nghiên cứu thử nghiệm các sản phẩm mới.

Trích dẫn Mahatma Gandhi

Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải là vàng và bạc.

Tiêu chí B&Em Food

Ăn sạch – Uống sạch – Sống Sạch
Thực phẩm sạch cho Sức Khỏe Vàng.

Liên hệ ngay!