Giới thiệu

VỀ 3SACH

Được thành lập từ năm 2013, chúng tôi là chuỗi cửa hàng phân phối thực phẩm sạch đến người tiêu dùng với định hướng kinh doanh từ nông trại đến bàn ăn. Thực phẩm canh tác tự nhiên, sơ chế thô, bảo quản nghiêm ngặt và giao tới tận tay khách hàng... đó là những gì 3Sach Mart đang hướng đến. Chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm cho mỗi gia đình.

Từ cửa hàng nhỏ bé đầu tiên chỉ 27 m2 trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Q3, cho đến nay, 3S đã xây dựng chuỗi hệ thống hơn 9 cửa hàng thực phẩm sạch và hai Bếp sản xuất trung tâm tại TP.HCM.

Chúng tôi đã và đang viết tiếp câu chuyện về một thương hiệu Việt giàu truyền thống, không ngừng chắt lọc, học hỏi và làm mới mình để trở thành thương hiệu gắn bó với nhiều thế hệ khách hàng.

TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN

Sản phẩm thịt tươi của 3SACH có nguồn gốc từ trang trại Khang Minh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai với Quy mô Tổng Đàn hơn 11,000 con heo/tháng và 70,000 con gà/tháng. Trang trại nuôi heo theo mô hình khép kín Tự sản xuất thức ăn, Tự sản xuất con giống, Công tác an toàn sinh học nghiêm ngặt với đội ngũ hơn 100 người gỗm bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi, thạc sĩ nghiên cứu về dinh dưỡng và giống 

Thức ăn cho Heo được trại kiểm soát 100% và tự trộn gồm Hỗn hợp các nguyên liệu ngũ cốc: bắp hạt, đậu nành, cám gạo và các vitamin khoáng chất. Men EM (Effective Microorganism) được nhập khẩu từ Nhật Bản là tập hợp các Vi sinh vật có lợi cho đường tiêu hóa, cải thiện đường ruột giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, giảm mùi hôi từ chất thải (phân) giúp Heo khỏe, ít bệnh, ít sử dụng kháng sinh.

Trại đạt cấp các giấy chứng nhận gồm VietGap, Giấy Chứng nhận An Toàn Dịch Bệnh Động Vật, Chứng nhận Đủ Điều kiện tham gia “chuỗi thực phẩm an toàn” do UBND TPHCM - BQL Đề Án Chuỗi TP An Toàn cấp.

 

 

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN VIETGAP (Phù hợp với Quy trình thực hành chăn nuôi tốt cho chăn nuôi tại Việt Nam theo quyết định số: 4653/QĐ - BNN-CN ngày 10 tháng 11 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) & GIẤY CHỨNG NHẬN CHUỖI THỰC PHẨM AN TOÀN (Từ Ban Quản lý đề án Chuỗi thực phẩm An Toàn chứng nhận)

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng